(untitled) - Phạm, Thị Phong Lan (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiện trạng khai thác và quản lý nghề lưới ghẹ, phân tích các yếu tố kỹ thuật và đánh giá hiệu quả tài chính của nghề lưới ghẹ ven bờ ở đảo Phú Quốc. Đề xuất giải pháp quản lý hợp lý đối với nghề khai thác này.
Keywords: Crustacean,Loài giáp xác