Hoàn thiện hệ thống kênh phân phối sản phẩm khoai lang tím Nhật trên địa bàn huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Danh Đoan Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ khaoi lang tím Nhật, phân tích kênh phân phối, hiệu quả kênh phân phối sản phẩm khoai lang tím Nhật trên địa bàn huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Đề xuất các giải pháp thích hợp nhằm hoàn thiện kênh phân phối và góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ khoai lang tím Nhật.