(untitled) - Trần, Phú Hữu (Cần Thơ, 2014)
Ảnh hưởng của biện pháp tưới, phương pháp gieo trồng và liều lượng phân lân lên sinh trưởng và năng suất lúa đất phèn nhằm tăng lợi nhuận trong canh tác lúa
Keywords: Tưới tiêu,Lân,Gieo trồng,Irrigation,Phosphates,Planting (Plant culture)