Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất nền dự án tại khu vực thành phố Cần Thơ : - Mạch, Châu Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài mô tả khái quát thực trạng quy hoạch, cơ sở hạ tầng và giá đất nền dự án tại thành phố Cần Thơ và khu đô thị Nam Cần Thơ trong khoản thời gian 2010 - 2012, xác định và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất nền dự án. Đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy thị trường đất nền dự án phát triển ổn định tại thành phố Cần Thơ.