Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị đội ngũ bán hàng tại công ty cổ phần dầu thực vật Tường An chi nhánh miền tây : - Đoàn, Vinh Thăng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá kết quả của công tác quản trị bán hàng, đánh giá tính phù hợp của quy trình quản trị đội ngũ bán hàng tại chi nhánh miền tây thuộc công ty dầu Tường An. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị đội ngũ bán hàng tại đơn vị.