Lai tạo và tuyển chọn dòng đậu nành (Glycine max L.) mang tính thơm từ 9 tổ hợp lai - Nguyễn, Trường Quân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu Lai tạo và tuyển chọn dòng đậu nành (Glycine max L.) mang tính thơm từ 9 tổ hợp lai