Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh trực tuyến tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Minh Hoàng Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng dịch vụ kinh doanh mua sắm trực tuyến tại Cần Thơ, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm, tìm ra sự khác biệt giữa nhóm mua sắm trực truyến và mua sắm khác. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh gán hàng trực tuyến và thúc đẩy thương mại điện tử địa phương phát triển.