Hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần dược Hậu Giang đến năm 2020 : - Nguyễn, Hồng Bính (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh, hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần dược Hậu Giang, xây dựng các giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh được hoạch định.