(untitled) - Nguyễn, Như Ý (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát biến động thành phần loài cá trên các thủy vực khác nhau và tình hình khai thức nguồn lợi cá ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: Cá,Fishes; Phân loại,Classification