(untitled) - Lê, Phước Trô (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất của nông hộ, hiệu quả tài chính trong hoạt động sản xuất của nông hộ tham gia mô hình liên kết với công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang và nông hộ sản xuất truyền thống ở huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Đề xuất giải pháp thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả mô hình liên kết.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects