Phân tích hiệu quả sử dụng nguồn lực sản xuất đối với hoạt động nuôi cá tra của các nông hộ tỉnh Đồng Tháp : - Lê, Mỹ Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng tình hình nuôi cá tra thương phẩm của các nông hộ trên địa bàn tỉnh, đo lường hiệu quả sử dụng nguồn lực sản xuất của các nông hộ, xác định mức độ tác động của các yếu tố đến các giá trị hiệu quả trong hoạt động sản xuất cá tra thương phẩm. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.