(untitled) - Lê, Mỹ Nguyên (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng tình hình nuôi cá tra thương phẩm của các nông hộ trên địa bàn tỉnh, đo lường hiệu quả sử dụng nguồn lực sản xuất của các nông hộ, xác định mức độ tác động của các yếu tố đến các giá trị hiệu quả trong hoạt động sản xuất cá tra thương phẩm. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects