Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của hộ sản xuất tiểu thủ công nghiệp truyền thống tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Cẩm Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích tổng quan về tình hình sản xuất kinh doanh của hộ sản xuất, những nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho hộ sản xuất tiểu thủ công nghiệp truyền thống tỉnh Trà Vinh.