(untitled) - Bùi, Thụy Trúc Giang (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng chỉ tiêu lúa gạo, phân tích mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chi tiêu cho lúa gạo của hộ gia đình vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đề xuất các giải pháp, khuyến nghị hoạch định sản xuất phù hợp với nhu cầu.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects