Một số giải pháp phát triển sản xuất kinh doanh của các hộ sản xuất gạch và gốm tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của hộ sản xuất gạch và gốm tỉnh Vĩnh Long. Đề xuất các giải pháp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của hộ sản xuất gạch và gốm.