(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Linh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của hộ sản xuất gạch và gốm tỉnh Vĩnh Long. Đề xuất các giải pháp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của hộ sản xuất gạch và gốm.
Keywords: Công nghiệp nông thôn,Rural industries