(untitled) - Nguyễn, Thanh Phong (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng và đo lường lòng trung thành của người lao động đối với các công ty cổ phần trong ngành xây dựng tại thành phố Cần Thơ, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của người lao động và đề xuất giải pháp để góp phần nâng cao lòng trung thành của người lao động đối với các công ty cổ phần trong ngành xây dựng.
Keywords: Quản trị nhân sự,Human resources management