Phân tích mức độ hài lòng đối với công việc của nhân viên ngành du lịch thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Hữu Mai Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng công việc và môi trường làm việc của lao động trong ngành du lịch thành phố Cần Thơ, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của nhân viên và đề ra giải pháp giúp nâng cao mức độ hài lòng đối với công việc của nhân viên trong ngành du lịch thông qua các chính sách nhân sự tốt hơn.