(untitled) - Trần, Thị Kim Vân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng khách du lịch đến thành phố Cần Thơ trong thời gian qua, thực trạng marketing thu hút khách du lịch và đề xuất một số giải pháp để marketing phù hợp để thu hút khách du lịch đến thành phố Cần Thơ.
Keywords: Kinh doanh du lịch,Tourist trade