Giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty GEPIMEX 404 đến năm 2020 : - Huỳnh, Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thực hiện chiến lược kinh doanh, đề xuất giải pháp hoàn thiện và thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty GEPIMEX 404 đến năm 2020.