Giải pháp phát triển hệ thống phân phối bán lẻ trên địa bàn thành phố Cà Mau : - Lê, Thanh Dững (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng hệ thống bán lẻ trên địa bàn thành phố Cà Mau, các nhân tố ảnh hưởng đến kết quả của hệ thống bán lẻ và đề xuất một số giải pháp phát triển hệ thống thương mại bán lẻ trên địa bàn thành phố Cà Mau trong thời gian tới.