Phân tích hoạt động tiêu thụ dâu Hạ Châu : - Võ, Huỳnh Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích và đánh giá thực trạng sản xuất, thu mua và phân phối dâu Hạ Châu của nông hộ và các đối tượng thu mua dâu, phân tích kênh phân phối, thuận lợi, khó khăn trong quá trình sản xuất và tiêu thụ dâu Hạ Châu. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả kênh phân phối.