Giải pháp phát triển các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Mỹ Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng phát triển các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa, đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình phát triển các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Kiên Giang.