(untitled) - Huỳnh, Kiến Minh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích tác động của lãnh đạo tạo sự thay đổi đến sự thỏa mãn công việc và sự cam kết tổ chức của nhân viên, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm cải tiến phong cách lãnh đạo cho các nhà quản trị ngân hàng tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management