(untitled) - Trần, Văn Hiệp (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố tác động đến mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, đánh giá khách quan nhu cầu khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ hiện có tại Agribank chi nhánh Vĩnh Long. Đề xuất một số giải pháp nhằm làm nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Agribank chi nhánh Vĩnh Long.
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relation