Giáo trình quy hoạch và phát triển đô thị - Lê, Quang Trí (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Trình bày những vấn đề cơ bản về đô thị; mô hình và lý luận về quy hoạch phát triển đô thị trên thế giới; đô thị hoá và quá trình phát triển đô thị; quy hoạch xây dựng phát triển đô thị; quy hoạch và xây dựng các khu chức năng đô thị; quy hoạch cải tạo và quản lý quy hoạch đô thị