Giải pháp phát triển thương hiệu nước mắm Đỉnh Hương của cơ sở nước mắm Đỉnh Hương tỉnh An Giang : - Trịnh, Hoàng Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích hiện trạng hoạt động marketing và quá trình xây dựng thương hiệu của cơ sở sản xuất nước mắm Đỉnh Hương, đo lường mức độ nhận biết thương hiệu nước mắm Đỉnh Hương của người tiêu dùng. Đề xuất giải pháp để phát triển thương hiệu nước mắm Đỉnh Hương.