(untitled) - Trần, Thị Mỹ Duyên (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh du lịch trong những năm qua, đánh giá hiện trạng về chất lượng du lịch, nghiên cứu và xác định mô hình kinh doanh du lịch theo hướng xác định sản phẩm du lịch đặc thù. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển mô hình kinh doanh du lịch đặc thù trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động kinh doanh.
Keywords: Kinh doanh du lịch,Tourist trade