Phân tích năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần sữa Vinamilk : - Lê, Thị Thu Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng cạnh tranh của công ty trong những năm qua, phân tích các yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của công ty. Đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Vinamilk.