Hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần đầu tư - kiến trúc - xây dựng Toàn Thịnh Phát đến năm 2020 : - Nguyễn, Thanh Giàu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích và đánh giá hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm qua, xây dựng chiến lược kinh doanh cho công ty đến năm 2020. Đề xuất các giải pháp để thực thi các chiến lược giúp công ty nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh.