(untitled) - Hồ, Thị Kiều Trang (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng về dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú cho các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Hoạt động kinh doanh,Business enterprises