(untitled) - Trần, Thu Trang (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu chủ yếu tập trung tìm hiểu sự biến đổi về cấu tạo biểu bì lá để thích nghi với điều kiện khô hạn của một số loài thực vật bậc cao
Keywords: Botany,Thực vật học