Tổng hợp và khảo sát tính chất hóa lý điện hóa của chất lỏng ion của nhóm amonion tứ cấp mạch vòng - Phan, Khắc Vĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Bước đầu Tổng hợp và khảo sát tính chất hóa lý điện hóa của chất lỏng ion của nhóm amonion tứ cấp mạch vòng