(untitled) - Phan, Khắc Vĩnh (Cần Thơ, 2014)
Bước đầu Tổng hợp và khảo sát tính chất hóa lý điện hóa của chất lỏng ion của nhóm amonion tứ cấp mạch vòng
Keywords: Fuel cell industry,Công nghệ pin nhiên liệu