KHảo sát quá trình phân hủy Polyetylen tỷ trọng cao (HDPE) bằng xúc tác thải FCC Dung Quất - Võ, Thị Bạch Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát quá trình phân hủy Polyetylen tỷ trọng cao (HDPE) bằng xúc tác thải FCC Dung Quất