(untitled) - Võ, Thị Bạch Phương (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát quá trình phân hủy Polyetylen tỷ trọng cao (HDPE) bằng xúc tác thải FCC Dung Quất
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Lý thuyết hóa lý