Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của hệ thống máy tính - Ron White (Thống kê, 1997)
Sách được lược dịch từ cuốn " How computers work " của tác giả Ron White. Cuốn sách của Ron White mới được xuất bản năm 1993 và tái bản gần đây nhất vào năm 1995. Sách có nhiều bài viết về những vấn đề cơ bản của sự vận hành của các thiết bị trong máy vi tính như: Bộ vi xử lí, Màn hình,Máy in, Máy Scanner...kèm với lời giải thích và hình ảnh minh họa.