(untitled) - Nguyễn, Thị Diễm Kiều (Cần Thơ, 2014)
Thực hiện nghiên cứu nhằm gia tăng khả năng chịu úng của cây lúa bằng một số hợp chất hóa học giai đoạn mạ
Keywords: Rơm,Lúa,Straw,Rice,Wetland agriculture,Đất nông nghiệp ngập nước