(untitled) - Lê, Đức Lưu Phương (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích tình hình hoạt động của hệ thống siêu thị trên địa bàn thành phố Cần Thơ trong thời gian qua, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn siêu thị để mua sản phẩm thịt của khách hàng. Đề xuất các giải pháp đẩy mạnh việc phát triển hình thức kinh doanh siêu thị nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua hàng tại siêu thị trong thời gian tới.
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relation