Đặc điểm hình thái và biến động quần thể của cá lau kính Pterygoplichthys disjunctivus (Weber, 1991) phân bố ở Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Vàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định thành phần các loài cá lau kính phân bố ở các thủy vực tự nhiên thành phố Cần Thơ, xác định biến động quần đàn loài cá lau kính Pterygoplichthys disjunctivus (Weber, 1991) trong khu vực nghiên cứu.