(untitled) - Nguyễn, Thị Vàng (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định thành phần các loài cá lau kính phân bố ở các thủy vực tự nhiên thành phố Cần Thơ, xác định biến động quần đàn loài cá lau kính Pterygoplichthys disjunctivus (Weber, 1991) trong khu vực nghiên cứu.
Keywords: Cá lau kính,Hypostomus