(untitled) - Nguyễn, Thế Nghiệp (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định thành phần loài cá lưỡi trâu trên tuyến sông Hậu, hiện trạng khai thác cá lưỡi trâu bằng nghề lưới kéo trên tuyến sông, đánh giá sự biến động quần thể loài.
Keywords: Cá lưỡi trâu,Cynoglossus