(untitled) - Trần, Kim Loan (Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm: so sánh, đánh giá tính đa dạng tôm, cá và động vật đáy trong và ngoài đê bao khép kín huyện Phú Tân, tỉnh An Giang
Keywords: Sinh thái học nước ngọt,Freshwater ecology