Dư lượng hoạt chất Quinalphos trong đất ruộng và bùn đáy trên một số sông rạch tại tỉnh Hậu Giang - Bùi, Huy Thông (Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung khảo sát dư lượng hoạt chất Quinalphos trong đất ruộng và bùn đáy trên một số sông rạch tại tỉnh Hậu Giang