Đặc điểm dinh dưỡng và sinh trưởng cá phèn vàng (Polynemus paradiseus Linnaeus, 1758) : - Trần, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định đặc điểm sinh trưởng và dinh dưỡng của cá phèn vàng làm cơ sở nhằm phục vụ cho các nghiên cứu tiếp theo trong tương lai.