(untitled) - Trần, Trung Hiếu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định đặc điểm sinh trưởng và dinh dưỡng của cá phèn vàng làm cơ sở nhằm phục vụ cho các nghiên cứu tiếp theo trong tương lai.
Keywords: Họ cá vây tua,Polynemidae