Đánh giá tình hình khai thác ruốc (Sergestidae) ở đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Văn Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá tình hình khai thác ruốc ở vùng nghiên cứu, phân tích hiệu quả kinh tế của việc khai thác ruốc đem lại cho cộng đồng người dân vùng ven biển.