(untitled) - Lê, Văn Tâm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá tình hình khai thác ruốc ở vùng nghiên cứu, phân tích hiệu quả kinh tế của việc khai thác ruốc đem lại cho cộng đồng người dân vùng ven biển.
Keywords: Crustacea,Loài giáp xác