Ảnh hưởng của độ mặn lên Bio-Floc cho nuôi Artemia trong ruộng muối : - Trương, Chí Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá sự hình thành, phát triển và thành phần sinh hóa của bio-floc trong ao bón phân ở các độ mặn khác nhau, khả năng ứng dụng công nghệ bio-floc trong ao nuôi Artemia ở các độ mặn khác nhau đến năng suất trứng bào xác Artemia.