(untitled) - Trương, Huyền Trân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của nitrite lên sự thay đổi hình thái và cấu trúc mô mang, gan tụy và tăng trưởng của tôm sú và tôm thẻ chân trắng, qua đó giúp người nuôi chủ động quản lý hàm lượng nitrite nhằm hạn chế rủi ro trong quản lý sức khỏe tôm nuôi.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm